กลยุทธ์สำคัญสำหรับเท็งก้า

ใช้ยังไงให้คุ้มกับ Tenga อันนี้คือปัญหายอดนิยมที่หลายๆ ท่านถามกันมามากมายอย่างยิ่งจริงๆ เป็น Tenga ใช้ได้จำนวนกี่ครั้งล้างได้ไหม ผมขอตอบเลยขอรับว่าเจ้า Tenga หรือกระป๋องที่ความสำราญเนี้ย ทางผู้สร้างเขาบอกมาว่าผลิตออกมาสำหรับใช้ครั้งเดียวขอรับ แม้กระนั้นถ้าพวกเราต้องการใช้หลายๆ ครั้ง อันนี้ก็ขึ้นกับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการล้างรวมทั้งการรักษาของแต่ละคน

Tenga Black Series

ซึ่งการล้างจะทำเป็นออกจะยาก เนื่องจากพวกเราไม่สามาระแกะหรือเปิดฝามันออกมาล้าง แล้วก็เทน้ำออก ตากให้แห้งได้ดังพวก แนะนำ Tenga Flip Hole, Tenga Flip Lite ใน Tenga รุ่นเล็กพวกเราจะทำเป็นแค่เพียง ฉีดน้ำเข้าไป เพื่อล้างข้างในแล้วจากนั้นก็ให้เทออกมา รวมทั้งรอคอยให้แห้ง ซึ่งกว่าจะแห้งก็ใช้เวลานานพอเหมาะพอควร เนื่องจากว่าพวกเราไม่สามารถที่จะเปิดมันออกมาขัดถูให้แห้ง หรือตากลมได้

วิธีการใช้งานให้คุ้มสูงที่สุด ก็มีหลายแนวทางครับ สุดแท้แต่ว่าผู้ใดจะคิดได้หรือปรับเปลี่ยนกันได้ แต่ว่าแนวทางที่ผมจะชี้แนะนี้เป็นแนวทางรากฐานเลยขอรับเริ่มต้นครับ ให้พวกเราหาถุงยางอนามัยแบบที่ผสมเจลหล่อลื่น ไม่มีกลิ่นและก็สี แบบปกติเลยครับผม มาก่อนครับผมจากนั้นให้ใช้เจลชะลอการหลั่งทาที่อวัยวะสืบพันธุ์พวกเราทิ้งเอาไว้สัก 3-5นาที เพียงพอเริ่มชา ก็ให้ใส่ถุงยางต่อไปสหายๆ ก็สามารถ สอดใส่เจ้า Tenga ได้เลย เพียงเท่านี้ เจ้า Tenga ก็จะสะอาด และไม่จำเป็นต้องล้างให้หลายครั้งกระทั่งเหลือเกิน ทำให้มันอยู่กับพวกเราได้นานขึ้น

แม้กระนั้นทางที่ดีแม้เพื่อนฝูงๆ ใช้จนกระทั่งพึงใจแล้วมีความคิดว่าดี ชี้แนะให้ซื้อแบบซึ่งสามารถถอดล้างได้ดียิ่งไปกว่าขอรับ ด้วยเหตุว่าถูกสุขลักษณะมากยิ่งกว่า สะอาดและก็ไม่มีอันตรายมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่าการที่พวกเราสามารถนำมันมาล้าง ถูกสบู่ รวมทั้งเช็ดถูให้แห้งได้นั้น ทำให้สะอาดเพิ่มมากขึ้น ไม่ชื้นแฉะ โดยกระป๋องที่ความสำราญซึ่งสามารถถอดล้างน้ำได้นั้น มีหลายรุ่นหลายราคามากมายในขณะนี้ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ตามความพอใจเลยขอรับ แม้กระนั้นรุ่นที่ผมต้องการจะชี้แนะเป็น Tenga Flip Hole เจ้าตัวนี้นับว่าเป็นรุ่นที่เยี่ยมที่สุดแล้วนะครับ แม้กระนั้นราคาก็ออกจะสูง แต่ว่าด้วยการที่ใช้ได้นาน รวมทั้งคุณภาพดี ก็คุ้มกับเงินที่เสียไปครับผม

เจ้า Tenga Flip Hole มันดีอย่างไร ด้าน Design ครับผมดีไซน์มาได้สวยสดงดงาม มองล้ำสมัย และก็ขนาดพอดิบพอดีมือ ข้างในสร้างมาจากซิลิโคนคุณภาพดี ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับตจริงมากมาย ทั้งยังวางแบบลวดลายข้างในออกมาชื่นชอบคุณลูกค้าหลายๆ คนมากมาย โดยเจ้าลวดลายข้างในนี้แหละ จะเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้พวกเรารู้สึกเสียวสุดๆ อย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังยังมีระบบระเบียบสุญญากาศที่ทำให้เสมือนมีการดูด ซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกของผู้ใช้มากขึ้นไปอีก รวมทั้งด้วย การซึ่งสามารถเปิดออกมาล้าง ได้ถึงภายใน ล้างได้สะอาดทุกที่ ทำให้ สะอาดไม่เป็นอันตราย รวมทั้งเก็บไว้ใช้ได้เรื่อยๆ

Copyright © 2019. All rights reserved.
ข้ามไปยังทูลบาร์